Sử dụng những cụm từ và từ này để biến mong muốn iMessage của bạn bùng nổ!

Ngay cả khi iMessage là một nền tảng đơn giản để gửi và nhận tin nhắn qua internet, nó vẫn là một ứng dụng được yêu thích nhất. Sau đó, Apple đã đi trước và thêm rất nhiều tính năng tuyệt vời vào dịch vụ.

Trong số này, các hiệu ứng iMessage chắc chắn là một phần của đại sảnh danh vọng. Tại thời điểm này, chúng ta đều biết cách gửi hiệu ứng iMessage bằng bất kỳ tin nhắn nào. Nhưng nếu bạn không, đây là một khóa học cấp tốc dành cho bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm để gửi hiệu ứng với bất kỳ tin nhắn nào là chạm và giữ nút Gửi sau khi soạn tin nhắn.

Màn hình hiệu ứng sẽ mở ra. Chọn ‘Màn hình’ từ các tùy chọn ở trên cùng. Sau đó, vuốt sang phải và sang trái để chọn từ các hiệu ứng có sẵn. Nhấn vào nút ‘Gửi’ để gửi tin nhắn với hiệu ứng đã chọn.

Đó là cách cơ bản để bạn có thể gửi các hiệu ứng với tin nhắn của mình. Nhưng bạn có nắm được bí mật được giữ kín về các từ hiệu ứng iMessage không? Một số từ nhất định sẽ tự động kích hoạt các hiệu ứng tin nhắn này khi bạn gửi chúng dưới dạng tin nhắn. Bạn không phải trải qua thêm bất kỳ vòng nào để đến được đó!

Vậy, những từ này có gì đặc biệt? Chúng là những từ khá tiêu chuẩn mà chúng tôi sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nhưng tin nhắn chỉ nên bao gồm những từ này. Các dấu câu như dấu chấm than và biểu tượng cảm xúc đều được. Nhưng bạn không thể gửi bất kỳ từ nào khác. Đây là danh sách dành cho bạn.

  • Balloon Effect: Happy Birthday sẽ tự động gửi một hiệu ứng bong bóng. Nó cũng hoạt động với các ngôn ngữ khác như Feliz Cumpleanos bằng tiếng Tây Ban Nha và Bon Anniversaire ở Pháp.
  • Confetti: Congratulations, Congrats, Felicitations, Selamat bằng tiếng Indonesia, Felicidades bằng tiếng Tây Ban Nha.
  • Fireworks: Happy New Year, Happy Diwali, Feliz ano nuevo bằng tiếng Tây Ban Nha, Bonne Annee ở Pháp.
  • Lasers: Gửi Pew Pew cho bạn bè của bạn cho một buổi trình diễn laser. Rốt cuộc thì ai cần lý do để gửi tia laser cho bạn bè của họ?
  • Celebration Effect: Happy Chinese New YearHappy Lunar New Year. Những từ khóa này là đặc biệt. Họ cũng sẽ chuyển bong bóng tin nhắn màu đỏ để phản ánh dịp này, điều mà không từ nào ở trên làm được. Ngay cả khi bạn sử dụng hiệu ứng Lễ kỷ niệm theo cách thủ công, nó sẽ không chuyển bong bóng tin nhắn thành màu đỏ.

Ghi chú: Mặc dù chúng tôi đã bao gồm một số ví dụ từ các ngôn ngữ khác, nhưng nó không phải là toàn bộ phạm vi của nó. Bạn cũng có thể thử nghiệm gửi cùng một tin nhắn bằng các ngôn ngữ khác. Tuy nhiên, nó sẽ không hoạt động với mọi hiệu ứng. Ví dụ: hiệu ứng laze chỉ hoạt động với Pew Pew và không phải bản dịch của nó trong các ngôn ngữ khác.


Giờ thì bạn đã biết, đừng bao giờ gửi những lời chúc nhàm chán cho bất kỳ ai. Thay vào đó, hãy gửi cho họ bóng bay, hoa giấy và pháo hoa!