Những người chơi giỏi không bao giờ tìm cách gian lận để giành chiến thắng trong một trò chơi, nhưng khi nói đến việc khai thác, thật thú vị khi xem xét sơ hở mà các nhà phát triển trò chơi để lại. Chúng tôi đã mệt mỏi với việc khai thác cận chiến trong Apex Legends, và điều đó thật thú vị. Bạn có thể giết kẻ thù bằng những cú đá liên tục chỉ trong vài giây với khai thác cận chiến, thực sự không có gì có thể ngăn cản bạn.

Tuy nhiên, khai thác phá hủy lối chơi. Các nhà phát triển trò chơi thường không cấm những người lợi dụng việc khai thác vì đó là việc của họ, nhưng cộng đồng nên hành động có trách nhiệm. Việc khai thác cận chiến trong Apex Legends là trách nhiệm của người chơi. Dù sao thì Respawn cũng sẽ vá nó, nhưng trong khi đó, người chơi nên giữ mọi thứ bình thường để mọi người vui vẻ với trò chơi.

Điều đó nói lên rằng, những hành vi khai thác làm tổn hại đến mô hình kinh doanh của trò chơi, chẳng hạn như khai thác Origin Access cho phép người dùng nhận phần thưởng Origin Access cho Apex Legends mà không phải trả một xu, mọi người nên tránh.

Phần thưởng của Quyền truy cập Nguồn gốc bao gồm 1.000 Apex Coins miễn phí, một làn da Flatline huyền thoại và một huy hiệu độc quyền. Một số người dùng nhận thấy rằng bằng cách sử dụng lệnh trong tùy chọn khởi chạy Origin cho Apex Legends, họ có thể lừa trò chơi mở khóa phần thưởng Origin Access mà không cần đăng ký dịch vụ đang hoạt động. Đó là một cách khai thác tương tự cũng được sử dụng để mở khóa chiến lợi phẩm Twitch Prime.

Có tin đồn rằng Respawn đã hoãn ra mắt Battle Pass vì khai thác Origin Access cho phép người dùng nhận 1.000 Apex Coins miễn phí. Apex Legends Battle Pass sẽ có giá 950 Apex Coins và người dùng sẽ phải chi 10 đô la trong trò chơi để nhận được nhiều tiền đỉnh đó. Đây là hoạt động kinh doanh tốt cho Respawn, nhưng việc khai thác Origin Access có thể đã phá hủy các khoản thu nhập từ trận chiến dành cho Respawn.

Respawn hiện đang tìm cách vá lỗi Origin Access và khai thác cận chiến trong Apex Legends. Nhưng chúng tôi không biết công ty sẽ làm gì với những người chơi đã thêm 1.000 đồng apex vào tài khoản của họ bằng cách sử dụng khai thác. Nếu những người chơi đó chưa sử dụng Apex Coins, Respawn sẽ có thể xóa các đồng chưa được xác thực khỏi tài khoản của người dùng một cách dễ dàng. Nếu người dùng đã tiêu thụ số tiền để mở khóa nội dung trong trò chơi, thì nhà phát triển có thể không thể đảo ngược giao dịch.

Nếu bạn vẫn chưa tham gia khai thác Quyền truy cập nguồn gốc trong Apex Legends, tốt hơn nên tránh xa nó. Sử dụng cách khai thác này về cơ bản là ăn cắp tiền tệ trong trò chơi từ Respawn. Không tốt. Nếu bạn quan tâm đến thẻ chiến đấu, thì có nhiều cách hợp pháp để nhận được một nửa giá.

Đăng ký hàng tháng Origin Access Basic có giá 4,99 đô la sẽ mang lại cho bạn Phần thưởng tương tự mà người dùng đã nhận được khi khai thác. Bạn có thể hủy đăng ký trong vòng một tháng trong khi vẫn giữ phần thưởng 1.000 đồng apex mà bạn có thể sử dụng để mua thẻ chiến đấu khi nó phát hành.

Read: Cách nhận Apex Legends Battle Pass với một nửa giá thông qua EA Origin Access

Chúc bạn chơi game vui vẻ!