Apex Legends là trò chơi được mong muốn nhất ngay bây giờ. Chỉ mới hai tuần kể từ khi phát hành nhưng hàng triệu người chơi đã chơi trò chơi battle royale trên PC, Xbox One và PS4 của họ. Tuy nhiên, thật không may khi chủ sở hữu PC tình cờ sử dụng bộ xử lý AMD Phenom không thể chơi trò chơi do vấn đề không tương thích.

Trên các máy hỗ trợ AMD Phenom, Apex Legends gặp sự cố với máy tính để bàn khi bắt đầu trận đấu. Trò chơi sẽ tải vào menu chính mà không có vấn đề gì nhưng ngay sau khi bạn nhấn vào Sẵn sàng nút để chơi trò chơi, nó bị treo mà không có bất kỳ lỗi.

EA đã phản hồi về vấn đề này nhưng đó là điều cuối cùng mà người dùng AMD Phenom muốn nghe. Một người quản lý cộng đồng EA đã tuyên bố rằng các CPU AMD Phenom không được trò chơi hỗ trợ và bộ xử lý không đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu, điều này làm rõ ràng rằng EA không quan tâm đến việc khắc phục sự cố.

We appreciate your patience while this was brought to EA and Respawn’s attention.

Apex Legends không thể chạy trên PC sử dụng bộ xử lý AMD Phenom (hoặc cũ hơn). Chúng tôi rất tiếc nếu điều này có nghĩa là bạn không thể chơi với PC hiện tại của mình (tin tưởng chúng tôi, chúng tôi muốn bạn chơi trò chơi nhiều như bạn làm).

qua EA_Blueberry

Có đúng là AMD Phenom không thể chạy Apex Legends?

Absolutely not. CPU AMD Phenom có ​​khả năng chạy Apex Legends tốt. Nhưng CPU này thường gặp vấn đề về sự cố và không tương thích với hầu hết các trò chơi hiện đại. Trong khi EA đang nói với người dùng rằng nó không được hỗ trợ, các nhà phát triển trò chơi khác đã giúp đỡ và vá trò chơi của họ để chạy với sự cố trên CPU AMD Phenom.

Clearly the game can be built with SSE compatibility set to SSE4a instead of SSE 4.1. I would be shocked if the additional SSE 4.1/4.2 instructions make any significant difference in performance of the game.

Có thể có giá trị khi nói mọi người nâng cấp máy tính của họ, nhưng trong trường hợp của tôi, đây là chiếc máy tính bỏ túi của con trai tôi. Nó có một GPU hiện đại và đã được chứng minh là đủ cho mọi trò chơi mà anh ấy muốn chơi cho đến bây giờ. Vì vậy, tôi có bỏ tiền để nâng cấp nó để anh ta có thể chơi một trò chơi này không? Chắc là không.

qua ZaphodSG.

Một số lượng lớn người dùng thích ZaphodSG thất vọng vì EA không quan tâm đến việc vá trò chơi để hỗ trợ các CPU AMD Phenom.


Rõ ràng, không chỉ AMD Phenom mà ngay cả các bộ xử lý AMD được hỗ trợ như FX-6300 và FX-6350 cũng không thể chạy trò chơi mà không gặp sự cố. Apex Legends treo giữa trò chơi mà không có bất kỳ lỗi nào trên PC chạy trên bộ xử lý AMD FX-6300. Nhiều người dùng trên các diễn đàn cộng đồng đã báo cáo sự cố và mặc dù EA đã biết điều đó, nhưng công ty vẫn chưa phát hành bản vá để khắc phục sự cố.

Tuy nhiên, nhờ một thành viên trong cộng đồng DanielHsn chúng tôi hiện có ít nhất một bản sửa lỗi cho CPU AMD FX-6300. Theo DanielHsn, mặc định của trò chơi dxsupport.cfg tệp làm cho bộ xử lý xung đột giữa cpu_level 0cpu_level 1 và do đó gây ra sự cố giữa trò chơi. Nếu bạn sửa đổi các giá trị trong dxsupport.cfg nộp cho only load the cpu_level 1, nó khắc phục hoàn toàn sự cố treo trong trò chơi đối với CPU FX-6300.

KIỂM TRA:
How to fix Apex Legends crashing issue on AMD FX-6300 processor